Vitality Program

AIA Vitality


หลายคนอาจเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตและยังไม่รู้ตัวว่ากำลังละเลยการดูแลสุขภาพของตัวเอง ทั้งที่ความจริงแล้ว การที่เรามีสุขภาพที่ดีจะช่วยเปิดโอกาสให้เราได้ทำในสิ่งที่เรารักได้นานขึ้น การเริ่มลงทุนด้านสุขภาพจะช่วยให้เราสามารถป้องกันและลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคต่างๆ และสามารถใช้ชีวิตที่แสนมีความสุขได้ยาวนานขึ้น

 แล้วอะไรจะช่วยตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของเราได้บ้าง ? คำตอบคือประกันสุขภาพนั่นเองค่ะ ซึ่งประกันสุขภาพที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ ประกัน AIA Vitality ประกันแนวใหม่ที่จะตอบทุกโจทย์คนรักสุขภาพ ให้เราได้รับความคุ้มครองในวันที่เจ็บป่วย ร่วมถึงมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้เราได้ใช้เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น


 

 AIA Vitality คืออะไร ?


AIA Vitality เป็นโครงการประกันสุขภาพของคนยุคใหม่ ที่สนับสนุนด้านการดูแลสุขภาพของผู้เอาประกัน โดยเน้นให้ผู้เอาประกันสามารถผสมผสานแบบประกันที่จะเข้าร่วมประกันได้เอง ซึ่งมีการปรับให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงยังเพิ่มโบนัสพิเศษมากถึง 5% หากมีแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการได้รับการอนุมัติอย่างน้อย 3 แบบขึ้นไปในกรมธรรม์เดียวกัน

เมื่อเราเลือกใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี เช่น ตรวจสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ เราจะสามารถสะสมคะแนน AIA Vitality ได้มากขึ้น ซึ่งทำให้สถานะ AIA Vitality สูงขึ้นพร้อมกับได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากขึ้นนั่นเอง
image

สิทธิประโยชน์จากแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการ AIA Vitality

1. ส่วนลดเบี้ยของปีกรมธรรม์แรก ตั้งแต่ 0-10% ขึ้นอยู่กับแบบประกัน
2. ส่วนลดเบี้ยแรกเข้าพิเศษเพิ่มเติม 5% เมื่อเข้าร่วมโครงการตั้งแต่ 3 แบบขึ้นไป
3. ส่วนลดเบี้ยประกันตามสถานะ ส่วนลดเบี้ยประกันปีกรมธรรม์ถัดไปสูงสุด 25%
4. โบนัสสุขภาพ สำหรับแบบ AIA Life Protector 70 และ AIA Life Protector 80 รับโบนัสสุขภาพสูงสุด 18%
image

 AIA Vitality เหมาะกับใคร ?

1. ผู้ที่รักสุขภาพ และต้องการตัวช่วยที่ตอบโจทย์สุขภาพดีและแข็งแรงอย่างยั่งยืน
2. ผู้ที่ต้องการวางแผนการดูแลสุขภาพในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการรู้จักสุขภาพของตนเอง มีความคุ้มครองสุขภาพหากเจ็บป่วย และได้รับกิจกรรมหลากหลายเพื่อส่งเสริมสุขภาพดี
3. ผู้ที่รักความท้าทาย และชอบออกกำลังกาย ผู้ที่รักความสนุกจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย
image

 ทำไมจึงควรเลือก AIA Vitality

1. มีส่วนลดเบี้ยประกันของแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการ สูงสุดถึง 20% ในกรมธรรม์ปีแรก และเพิ่มขึ้นสูงสุดอีก 25% เมื่อต่ออายุกรมธรรม์ในปีต่อๆไป
2. รับโบนัสสุขภาพ จาก AIA Life Protector 70 และ AIA Life Protector 80
3. เพื่อเข้าถึงสิทธิประโยชน์ รวมถึงส่วนลดต่างๆ จากพันธมิตรของ AIA Vitality และสามารถขอคำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นได้
4. เพื่อสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสุขภาพต่างๆ ตามที่โครงการแนะนำ
5. เพื่อเป็นการสร้างจุดมุ่งหมาย ในการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น จากการรับสิทธิประโยชน์และบริการสุขภาพต่างๆมากมาย ทำให้เราสามารถดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ และสะดวกสบาย
  ทั้งหมดนี่คือ AIA Vitality ประกันที่จะช่วยตอบโจทย์ท่านใดที่มีใจรักสุขภาพ ชอบความท้าทายในการดูแลตัวเองรวมทั้งยังได้รับความคุ้มครองในยามเจ็บป่วยอีกด้วย เมื่อท่านจะเลือกทางสุขภาพที่ดีให้ AIA Vitality นับว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากค่ะ
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้