ดอยช้างนครปฐม Doi Chaang Nakhonprathom

กาแฟดอยช้าง กาแฟอราบิก้า 100% เพาะปลูกบนพื้นที่หุบเขาดอยช้าง ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ความสูง 1000 – 1700 เมตรจากระดับน้ำทะเลปานกลาง มีอากาศเย็นสบายตลอดปี ทำให้ผลผลิตกาแฟอราบิก้ามีคุณภาพสูง แต่ละกระบวนการผลิตและแปรรูปกาแฟดอยช้าง เริ่มต้นตั้งแต่การปลูก การเก็บผลกาแฟสดจากต้นด้วยมือ กระบวนการแปรรูปแบบเปียก ถูกคัดสรรจนได้ขั้นตอนที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างสรรค์รสชาติ ทำให้กาแฟของดอยช้างได้รับการยอมรับว่าเป็นกาแฟอราบิก้าชนิดพิเศษ (Specialty Coffee) ซึ่งผลผลิตที่ได้ต้องปลูกเฉพาะบริเวณดอยช้างเท่านั้น กาแฟดอยช้างได้ตรารับรองมาตรฐานระดับสากลมากมาย เช่น GI EU , USDA Organic , EU Organic Farming , Fairtrade , Specialty Coffee Association ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตรงกลิ่นที่หอมเป็นพิเศษ เจือรสเปรี้ยว (กรดจากผลไม้) ดื่มแล้วทำให้รู้สึกชุ่มคอ มีสารคาเฟอีนต่ำ มีรสชาติที่กลมกล่อมสูง เป็นความลงตัวระหว่างพื้นที่เพาะปลูกกับลักษณะภูมิประเทศที่เป็นที่สูงและมีอากาศหนาวเย็นตลอดปี ประกอบกับการดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ทำให้ได้กาแฟอราบิก้าที่มีคุณภาพสูง กาแฟดอยช้างได้พัฒนากระบวนการผลิตมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลามากกว่ากว่า 10 ปี จนได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศว่าเป็นหนึ่งในกาแฟอราบิก้าที่ดีที่สุดของโลก โดยการดำเนินการจากความร่วมมือของพี่น้องชาวดอยช้าง ในการตั้งใจที่จะผลิตกาแฟคุณภาพเพื่อส่งมอบเมล็ดกาแฟคุณภาพที่สูงที่สุดสู่ผู้บริโภค ดังคำกล่าวที่ว่า “กาแฟดอยช้าง เอกลักษณ์กาแฟไทย สุดยอดกาแฟโลก”

ดอยช้างนครปฐม Doi Chaang Nakhonpathom

เริ่มมีการก่อตั้งร้านขึ้นเมื่อวันที่ 2 กุมพาพันธ์ 2016 ด้วยมีความรักในการบริการและหลงไหลในรสชาติกาแฟ ประกอบกับประสบการณ์ในการทำธุรกิจกาแฟ โดยพันธมิตรที่มีความพร้อมและมีความโดดเด่นในเมล็ดกาแฟ จึงมีการซื้อลิขสิทธ์ จากดอยช้าง ซึ่งมีการส่งออกกาแฟและผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟที่หลากหลาย

ปณิทานหลักของ ดอยช้างนครปฐม คือ การพัฒนาเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีต่อเนื่อง

image

กาแฟดอยช้างนครปฐม หาง่ายมากเพราะตั้งอยู่ในพื้นที่สำคัญของตัวเมืองนครปฐม


โดยตั้งอยู่ 80/4 ซอย 3 ถนนราชวิถี ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม. จังหวัดนครปฐม

Google map https://maps.app.goo.gl/oS6nEjG5ixkGmkM36

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ
●ห่างจาก #พระราชวังสนามจันทร์ 1.1 กม.หรือประมาณ 5 นาที
●ห่างจาก #พระปฐมเจดีย์ 900 เมตรหรือประมาณ 4 นาที
●ห่างจาก #วัดไผ่ล้อม ประมาณ 1.4 กม หรือประมาณ 5 นาที
●ห่างจาก #มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสนามจันทร์ประมาณ 1.8 กม.หรือประมาณ 5 นาที
●ห่างจาก #โรงพยาบาลนครปฐม ประมาณ 2.9 กม หรือประมาณ 7 นาที
●ตรงข้ามโรงเรียนไผทวิทยา แค่ 100 เมตร

image
บรรยากาศ ในร้านน่านั่งทำงาน นั่งเล่นพูดคุย พักผ่อนหลังจากไปท่องเที่ยว แวะมาเครมประกัน แวะมาส่งลูกติวหนังสือ ทุกคนในร้านยินดีต้อนรับและให้คำแนะนำลูกค้าเต็มที่
image
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
ไม่พบสินค้า
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้