ประกันสุขภาพเด็ก

การทำประกันสุขภาพเด็ก ประกันสุขภาพลูกน้อย หรือ ประกันสุขภาพเด็กทารกแรกเกิด ในปัจจุบันเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อย  ER Consulting Group ได้เห็นถึงความสำคัญเรื่องนี้มาตลอด หลังจากที่เราเก็บสถิติการเจ็บป่วยของเด็กๆ ในช่วงวัยต่างๆ รวมทั้งข้อมูลที่เราได้รับจากลูกค้าโดยตรง เพื่อให้คุณพ่อและคุณแม่ได้รับข้อมูลที่ดีที่สุด และมีส่วนช่วยในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวและป้องกันความเสี่ยงต่างที่จะเกิดขึ้น ให้ลูกรักได้รับการรักษาที่ดีที่สุดในวันที่เจ็บป่วย จึงออกแบบประกันสุขภาพมาเพื่อดูแลลูกน้อย ตั้งแต่วัยเด็กทารกแรกเกิดไปจนถึงเด็กโต

โดยจะมีความคุ้มครองที่สามารถปรับได้ และเลือกกระบวนการวางแผนตามความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ นอกจากนี้ทีมงานเอง มีกระบวนการดูแลตลอดสัญญาที่ทำไว้กับบริษัทจึงทำให้พ่อแม่ทุกคนไว้วางในให้เรา คือส่วนหนึ่งในการดูแลบุตรหลาน

image

4 โรคร้ายในเด็ก ที่พ่อแม่ควรระวัง

image

1. มะเร็งในเด็ก
โรคมะเร็งในเด็ก คือ โรคมะเร็งที่เกิดในวัยตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุต่ำกว่า 15 ปี เป็นโรคที่มีอัตราเกิดน้อยกว่าในผู้ใหญ่มาก คิดเป็นประมาณ 1 ใน 10 ของโรคมะเร็งในผู้ใหญ่ ซึ่งชนิดของผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็งที่พบบ่อย 3 อันดับแรกของประเทศไทย ได้แก่ โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และ โรคมะเร็งสมอง ซึ่งโรคมะเร็งแต่ละชนิดต่างก็มีความรุนแรงของโรคและการรักษาแตกต่างกันไป พ่อแม่ควรหมั่นสังเกตอาการและหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่อาจทำให้ลูกน้อยป่วยได้ โดยเฉพาะช่วงเวลาตั้งครรภ์ควรบำรุงรักษาให้ได้มากที่สุด เพื่อสุขภาพของลูกน้อย

2. โรคมือ เท้า ปาก
อันดับ 2 โรคยอดฮิตในเด็กก็คือ “โรคมือเท้าปาก” ซึ่งเป็นโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส พบมากในเด็กเล็กอายุต่ำกว่า 5 ปี และพบบ่อยในช่วงหน้าฝน ซึ่งช่วงอายุของเด็กที่ป่วยคือช่วงที่เด็กเข้าเตรียมอนุบาลกันแล้ว จึงทำให้มีการระบาดได้มากขึ้น

อาการเริ่มต้นของโรคมือเท้าปากจะคล้ายไข้หวัด คือ มีไข้ต่ำๆ อ่อนเพลีย มีตุ่มใส หรือแผลร้อนในเกิดขึ้นหลายแผลในปาก เพดานปากและกระพุ้งแก้ม มีอาการเจ็บ มีผื่นแดงหรือตุ่มใส ขนาดเล็กที่บริเวณฝ่ามือ นิ้วมือ ฝ่าเท้า หรือก้น และมีอาการไข้เป็นระยะเวลา 5-7 วัน
image
image

3. ไข้หวัดใหญ่
 “ไข้หวัดใหญ่” มักระบาดในช่วงหน้าฝน และเป็นโรคที่ติดต่อง่าย โดยเฉพาะในเด็กเล็กที่ภูมิคุ้มกันยังต่ำ จึงทำให้เด็กป่วยได้ง่าย คุณพ่อคุณแม่ควรเตรียมรับมือด้วยการพาลูกไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ ซึ่งสามารถฉีดได้ในเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

อาการของโรคไข้หวัดใหญ่ ก็จะมีอาการคัดจมูก มีน้ำมูกใส ๆ  จาม คอแห้ง เจ็บคอ ไอแห้ง ไอมีเสมหะเป็นไข้  อ่อนเพลีย ปวดศีรษะ หากอาการรุนแรงอาจมีโรคแทรกซ้อนที่มากับไข้หวัด คือ ไซนัสอักเสบ หลอดลมอักเสบ หรือ ปอดอักเสบได้

4. โรคติดเชื้อทางเดินหายใจในเด็กจากไวรัส RSV
โรคสุดท้ายอาจเป็นโรคที่พ่อแม่มือใหม่หลายท่านอาจไม่ค่อยคุ้นหู ซึ่งโรคติดเชื้อทางเดินหายใจในเด็กจากไวรัส RSV เป็นโรคติดเชื้อที่มีอาการคล้ายหวัดแต่บางครั้งอาจก่อให้เกิดอาการรุนแรงจนถึงขั้นปอดอักเสบ ไวรัส RSVเป็นไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินหายใจโดยเฉพาะในเด็กเล็ก

อาการที่เกิดจากไวรัส RSV คือ อาการหอบ เหนื่อย บางคนหอบมากจนเป็นโรคปอดบวม หายใจหอบจนอกบุ๋ม หายใจแรงจนหน้าอกโป่ง หายใจออกลำบาก หรือหายใจมีเสียงวี้ดแบบหลอดลมฝอยอักเสบ บางรายไอมากจนอาเจียน ซึมลง ตัวเขียว กินข้าว กินน้ำ กินนมไม่ได้ ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีวัคซีนที่ใช้ป้องกัน ไวรัส RSV รวมถึงไม่มียารักษาโดยเฉพาะ ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ควรล้างมือให้เด็กเล็กบ่อยๆ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ
image

ทำไมเราถึงต้องทำประกันลูกน้อย

 เด็กเล็กยิ่งในช่วง 5 ขวบแรกจะมีโอกาสป่วยได้ค่อนข้างบ่อยกว่าช่วงวัยอื่นๆ เนื่องจากภูมิคุ้มกันยังไม่แข็งแรงและโรควิบัสใหม่ในปัจจุบันมีมากมาย หากไม่มีการวางแผนป้องกันความเสี่ยงไว้อาจจะเป็นเหตุให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเจอกับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่บานปลายได้
 ค่ารักษาพยาบาลในปัจจุบันมีราคาค่อนข้างสูงและมีแนวโน้มที่จะมีเพิ่มขึ้นทุกปี (อัตราเฟ้อของค่ารักษาพยาบาลอยู่ที่ประมาณ 6-8% ต่อปี) ในปัจจุบันหากลูกเจ็บป่วยค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแต่ละครั้งเริ่มต้นจะอยู่ประมาณครั้งละ 3-5 หมื่นบาท หากการเจ็บป่วยนั้นมีความซับซ้อนหรือต้องนอนรักษาตัวนานๆค่าใช้จ่ายจะขึ้นไปถึงหลักแสนหรือหลักล้านบาทได้เลย
 การสื่อสารของลูกไม่สามารถบอกอาการกับคุณพ่อคุณแม่ได้ หลายครั้งที่เจ็บป่วยคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องการให้ลูกได้รับการรักษาจากคุณหมอโดยเร็วที่สุด การที่มีประกันสุขภาพให้น้องไว้ก็จะทำให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจและสบายใจทุกครั้งที่ลูกต้องเจ็บป่วย
image

ทําประกันให้ลูกที่ไหนดี ทำไมคุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่เลือกวางแผนกับ ER Consulting Group
“ซื้อประกันสุขภาพให้ลูกที่ไหนดี ” คงเป็นคำถามหนึ่งซึ่งอยู่ในใจของคุณพ่อคุณแม่หลายๆท่าน เพราะลูกคือ คนที่เรารักและอยากดูแลถนุถนอมอย่างมากที่สุด บริษัทที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ป้องกันความเสี่ยงและสร้างความคุ้มครองในเด็กมีหลากหลาย แบบประกันกันมีออกมาและปิดไปมากมาย ประกันสำหรับเด็กในปัจจุบันเหลือให้เลือกใช้บริการไม่มาก เราจึงต้องคัดสรรพันธมิตรที่สร้างความมั่นคงให้ลูกค้าเราได้เพราะเด็กวัยนี้มีโอกาสเจ็บป่วยสูงกว่าวัยอื่น อีกทั้งค่ารักษาพยาบาลในปัจจุบันก็สูงมากเช่นกัน มาดูเหตุผลที่คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้บริการจาก AIA กันครับ
  เลือกบริษัทมีความมั่นคง ประกอบธุรกิจในไทยมายาวนานกว่า 80 ปี ดูแลกรมธรรม์ให้กับคนไทยกว่า 5 ล้านคน เป็นจำนวนกว่า 8 ล้านกรมธรรม์ คิดเป็นกว่า 1 ใน 3 ของกรมธรรม์ในไทย
  มีความเชี่ยวชาญและเป็นบริษัทที่ได้รับความเชื่อมั่นสูงสุดจากผู้บริโภคในเรื่องประกันสุขภาพ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : จัดอันดับบริษัทประกันชีวิต
  มีแผนประกันให้เลือกหลากหลายคลอบคลุม ตั้งแต่แบบค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้น ไปจนถึงวงเงินค่ารักษาพยาบาลสูงเพื่อความมั่นใจสูงสุดในการรักษาพยาบาล
  มีเครือข่ายเป็นโรงพยาบาลชั้นนำมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ : โรงพยาบาลในเครือข่าย AIA
  มีระบบแฟกซ์เคลมสินไหม ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับทางโรงพยาบาล (มีระยะเวลารอคอยเพียง 30 วัน)
  มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น ALive ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์และสังคมในการดูแลลูกน้อยและครอบครัว สมัครพร้อมรับสิทธิ์พิเศษฟรีได้ที่ : ALive
  ปัจจุบันการสมัครทำประกันเด็กให้ลูกก็สามารถทำได้ง่ายด้วยวิธีการ ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ด้วยระบบ AIA iSign                                          ทีมงานบริการดูแลตลอดอายุกรมธรรม์ อบอุ่น ทั้งการช่วยหาโรงพยาบาล การช่วยเตรียมและวิเคราะห์ค่ารักษาพยาบาลก่อนการรักษาจริงER Consulting Group เราคือ ทีมงานมืออาชีพ บริการดูแลและให้คำปรึกษา การวางแผนการเงิน สุขภาพ ภาษีส่วนบุคคลและนิติบุคคล โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจปรึกษาด้านการวางแผนการเงินและการลงทุน
ติดต่อทีมงาน ER Consulting Group เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 094-4517465 , 062-9525565
Line : @erconsulting
website : www.wealth24hrs.com

Email : Erconsulting@gmail.com
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้