บทความทั้งหมด

เดินทางกลับบ้านด้วยความปลอดภัย มีความคุ้มครองฟรี

เจอคนเรือ จะช่วยยังไงดีครับ สติต้องมา ปัญญาต้องเกิดจริงไหม

ไม่ว่าจะนั่งเรือเพื่อเดินทางท่องเที่ยว ไปทำงาน หรือแม้กระทั่งนั่งเรือระยะสั้น ๆ เพื่อข้ามฝั่งก็ตาม ทุกการเดินทางด้วยเรือนั้นล้วนมีความเสี่ยงอยู่เสมอ

วางแผนการลดหย่อน อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพ และจ่ายภาษีอย่างเหมาะสม

อาชีพยุคใหม่ อาชีพที่สร้างความก้าวหน้าให้กับชีวิต กำหนดเวลาทำงาน สร้างความท้าทาย สร้างรายได้แบบไม่มีขีดกัด ผลตอบแทนตามความสามารถ

ไปหาคุณหมอแต่อาจจะไม่ได้ต้องนอนโรงพยาบาล เพราะเจ็บป่วยไม่รุนแรงหรือการรักษาบางอย่างไม่ต้องเป็นผู้ป่วยใน (IPD) แล้วต้องเตรียมแผนสุขภาพอย่างไร

The largest annual insurance and InsurTech event in Thailand สุดยอดงานประจำปีที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากทุกบริษัทชั้นนำทั่วไทย ที่เราพลาดไม่ได้

เพื่อคนที่เรา เราจึงต้องสร้างสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า ทุกความเสี่ยงเราดูแล คุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

การมีประกันอุบัติเหตุไว้ เพื่อความมั่นใจเป็นทางออกที่ดี เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ แล้วการ "ซื้อประกันอุบัติเหตุอย่างไรให้คุ้มค่า"

ในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ไม่แปลกถ้าทุกคนจะต้องคิดถึงการหารายได้เพื่อมาเพิ่มช่องทางเดิมในการทำงานทั้งคนที่มีรายได้ประจำอยู่แล้วและคนที่มีงานแบบฟรีแลนซ์

สำหรับ #ฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระที่กำลังเป็นความนิยมในขณะนี้ สิ่งที่ควรเน้นย้ำไว้เลย คือ อาชีพนี้ เป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน แต่มีรายจ่ายที่แน่นอน ดังนั้น #การวางแผนการเงิน จึงมีความสำคัญอย่างมาก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้